682 lượt xem

ĐÀO DUY TỪ – NƠI NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ CỦA NHỮNG TÀI NĂNG TRẺ

Cùng đội ngũ admin gặp gỡ qua ảnh những Đào-er thuộc thế hệ k10 đã lựa chọn mái trường THPT Đào Duy Từ – Thái Nguyên là một phần trong thanh xuân của mình nhé ❤️

1. Nguyễn Mỹ Hằng
– Cựu học sinh H – K10
– Huy chương vàng cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật quốc tế tại Romania (2018) (European 10th Exhibition of Creativity and Innovation).
– Huy chương Đồng cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật quốc tế tại Đài Loan (2016) (Kaohsiung International Invention and Design EXPO)
– Giải nhất tỉnh cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học (lĩnh vực Vật lí), có đề tài tham dự giải quốc gia tại Nghệ An (2018)
– HCV giải vô địch cờ vua các lứa tuổi trẻ toàn quốc tại Đà Lạt (2017)
– HCV môn cờ vua tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên (2018)
– Giải nhất tỉnh môn cờ vua tại giải vô địch cờ vua dành cho học sinh trung học (2015, 2017)
– Giải Nhất môn Taekwondo tại giải vô địch võ thuật tỉnh Thái Nguyên (2016,2017)
– Hiện Mỹ Hằng đang là du học sinh chuyên ngành Tài chính tại Úc
– Học bổng Trường đại học Wollongong, Úc ạ (University of Wollongong, Australia).
Đào Duy Từ chính là ngôi trường đã đặt nền tảng giúp em chinh phục các giải thưởng tại các cuộc thi quốc tế lớn, cũng chính là nơi giúp em chắp cánh ước mơ du học của mình.

2. Lê Trung Hiếu
– Cựu học sinh H – K10
– Quán quân cuộc thi Học sinh thanh lịch Đào Duy Từ
– Học bổng trị giá 1.400.000.000 vnd trường Đại học Norther Kentucky ( Hoa Kỳ)
Trước khi tham gia Cuộc thi Học sinh thanh lịch và đạt được ngôi vị quán quân, Trung Hiếu tâm sự ước mơ lớn nhất của em là du học, đặc biệt Mĩ là đất nước mà em luôn mơ ước. Khi biết tin về cuộc thi Học sinh thanh lịch được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Đào Duy Từ, phần thưởng lớn nhất của cuộc thi là học bổng trị giá 1.400.000.000 tại North Kentucky– ngôi trường danh tiếng hàng đầu nước Mỹ. Em cảm thấy cơ hội của mình đã ở ngay trước mắt, ước mơ du học của mình càng gần hơn bao giờ hết. Với sự chỉ bảo nhiệt tình, động viên của các thầy cô, đặc biệt là từ GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT, sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, em đã chinh phục được ước mơ đó.

3. Hoàng Phương Linh
– Cựu học sinh D0 – K10
– Giải 3 HSG môn tiếng anh lớp 10,11
– Huy chương Đồng cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật quốc tế tại Đài Loan (2016) (Kaohsiung International Invention and Design EXPO).
– Hiện đang là du học sinh trường PIHMS – Pacific International Hotel Management School – New zeland
Phương Linh đã chinh phục được ước mơ du học của mình từ khi em cò là học sinh lớp 11 – trường THPT Đào Duy Từ, với mức học bổng 70%. Trước đó khi có cơ hội được ngồi trong buổi tọa đàm giữa trường PIHMS – Pacific International Hotel Management School và học sinh hệ thống các trường THPT Đào Duy Từ, được giới thiệu về trường PIHMS – Pacific International Hotel Management School – trường chuyên đào tạo về quản lý khách sạn hang đầu thế giới, Phương Linh đã bị thu hút với ngành học này. Với sự động viên của các thầy cô, sự giúp đỡ từ GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT, sự tự tin cùng năng khiếu tiếng anh của bản thân em đã tham gia buổi phỏng vấn và xuất sắc giành được học bổng

4. Phạm Thị Vân Anh
– Cựu học sinh lớp D0 – K10
– Huy chương Đồng cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật quốc tế tại Đài Loan (2016) (Kaohsiung International Invention and Design EXPO)
– Thủ khoa đầu vào Chuyên Nga
– Giải 3 HSG môn tiếng anh lớp 10,11
– HSG vượt cấp ngữ văn 11
– MC Tiếng Anh các chương trình lớn của trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên trong suốt 3 năm học cấp 3
– Chủ tịch câu lạc bộ Tiếng anh suốt 3 năm cấp 3
– Chứng minh tài năng là nhà lãnh đạo trẻ tươnh lai qua việc tham gia tổ chức và là chủ tịch North Mountain Model United Nations-NMUN
– Hiện đang là sinh viên ngành truyền thông quốc tế học viện Ngoại giao
– IELTS 7.5, được tuyển thẳng vào HV ngoại giao

5. Đào Quốc Khánh
– Cựu học sinh lớp H – K10
– Giữ chức vụ lớp trưởng suốt 3 năm cấp 3
– 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi
– Đạt 27,25 điểm khối A trong kỳ thi Đại học 2018 – 2019
– Hiện đang là sinh viên Đại học kinh tế Quốc dân Hà Nội

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022