501 lượt xem

Đa dạng các câu lạc bộ nghệ thuật – Câu lạc bộ nhảy hiện đại nơi gắn kết đam mê

 Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn học sinh rèn luyện bản thân, hướng tới đào tạo thế hệ học sinh vừa học giỏi vừa năng động, Ban chấp hành Đoàn trường cùng một số bạn học sinh cốt cán đã thành lập nên câu lạc bộ văn nghệ xung kích của Trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên. Đây là sân chơi bổ ích cho những bạn đam mê đặc biệt với bộ môn nghệ thuật nhảy hiện đại – đã trở thành thế mạnh của câu lạc bộ. Đến với câu lạc bộ, các bạn học sinh được thoả sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân qua từng bước nhảy.

     Nhờ có sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường trong việc định hướng hoạt động cũng như cơ sở vật chất, cùng với sự tham gia đều đặn của các hội viên, câu lạc bộ đã đi vào hoạt động một cách sôi nổi, hăng say và có hiệu quả.

Câu lạc bộ đã nhận được sự cho phép tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng trong những sự kiện như khai giảng, sơ kết học kì I, lễ bế giảng… tạo dựng nên hình ảnh đẹp cho học sinh THPT Đào Duy Từ không chỉ học tập tốt mà còn tham gia tốt các hoạt động ngoại khoá một cách năng nổ và nhiệt tình.

Câu lạc bộ là nơi giao lưu, học hỏi, giúp tăng thêm tình đoàn kết giữa các khối lớp.

Một số clip về phần trình diễn văn nghệ trong các dịp lễ lớn của nhà trường của câu lạc bộ nhảy hiện đại

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022