404 lượt xem

MÀN KẾT CỦA HÀNH TRÌNH GIẢI BÓNG ĐÁ CUP ĐÀO DUY TỪ

? Trải qua các vòng loại nảy lửa và đầy tính cạnh tranh thì sáng ngày 16/10 đã diễn ra 2 trận bán kết cũng không kém phần hấp dẫn. Xuất sắc thay khi FC OG và FC IP đã dắt tay nhau vào trận đấu quyết định nhà vô địch.

 

? Sau 40 phút thi đấu bùng nổ thì nhà vô địch của giải đã chính thức gọi tên OG FC (11D01,11D2) và kế đó là FC IP cán đích với vị trí Á quân, FC 10A1 và FC 2H rất xuất sắc khi đồng giải ba. Để có được thành công ngày hôm nay thì các đội bóng đã trải qua thời gian khổ luyện và xây dựng tinh thần nhóm rất cao, bên cạnh đó những cổ động viên sôi nổi và luôn hết mình cũng đã có công rất lớn trong việc truyền động lực và tinh thần thi đấu cho các đội .

 

? Là một giải đấu mang lại rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau cho cổ động viên, đặc biệt là các bạn cầu thủ. Giải bóng đá Đào Duy Từ năm nay đã cho chúng ta thấy được sự cố gắng, tâm huyết của ban tổ chức và tinh thần đoàn kết, quyết thắng của mỗi đội bóng .Tất nhiên trong mỗi trận đấu thắng thua là điều tất yếu nhưng các đội chưa dành được chiến thắng luôn giữ vững được ngọn lửa tinh thần, chưa từng nản chí.  Mong rằng các cầu thủ của chúng ta sẽ gác sự tiếc nuối sang một bên để tiếp tục tập luyện cống hiến cho giải năm sau . 

 

❣ Xin cảm ơn tất cả các cầu thủ của chúng ta đã góp phần tạo nên một giải bóng hấp dẫn và đầy ý nghĩa. 

 

?? Chúc mừng OG FC đã trở thành Quán quân mùa giải năm nay ??

_

(ENGLISH CAPTION) 

 

_

? Tin bài từ CLB truyền thông KOYS – Nơi lưu lại trọn vẹn các khoảnh khắc của trường THPT ĐÀO DUY TỪ THÁI NGUYÊN

???????? https://www.facebook.com/koysmediaclub/

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022