514 lượt xem

BEAUTY INSIDE – AI CŨNG LÀ NGỌC SÁNG – VÒNG CHUNG KHẢO

?? Dừng lại khoảng chừng 2 giây!!! Đừng quên bên cạnh các cầu thủ miệt mài tập liệt trên sân cỏ, nhà Đào còn có những nam thanh nữ tú cũng đang rèn luyện để bản thân toả sáng nhất trong đêm chung kết. 

 

?? Để bước được vào đêm hội toả sáng ấy. Vừa qua vào chiều 15/10, tất cả thí sinh đã tụ họp để tranh tài cũng như thể hiện những bước catwalk đầy tự tin, thể hiện cá tính riêng của mình. Ai cũng chuẩn bị cho mình những bộ trang phục vô cùng lộng lẫy cùng gương mặt rạng ngời, xinh đẹp. Không chỉ xuất sắc về ngoại hình mà các thí sinh nhà Đào cũng rất tài năng khi có bạn thì hát, múa, nhảy, đánh đàn hay ảo thuật,… Tiếp đó BGK còn được chứng kiến những bước catwalk đầy mới lạ kết hợp với skill phù hợp với cá tính từng bạn. Tất cả đã tạo nên 1 buổi chung khảo mãn nhãn và có lẽ đã gây khó dễ cho BGK khi chỉ 10 thí sinh xuất sắc nhất được vào đêm chung kết. 

 

?? Dù cho ai có đi tiếp hay dừng lại thì các bạn cũng đã thể hiện hết sức mình. Và đối với KOYS các bạn đều là ‘Prince – Princess’ của nhà Đào Thái.

(ENGLISH CAPTION) 

?? Stop for about 2 seconds!!! Don't forget that besides the players who are hard at work on the pitch, the Dao family also has young men and women who are also training to shine the brightest on the final night. 

 

?? To enter that shining night. Recently on the afternoon of October 15, all contestants gathered to compete as well as show confident catwalk steps, expressing their personalities. Everyone prepares for themselves with extremely gorgeous costumes with radiant and beautiful faces. Not only excellent in appearance, but the contestants of the Dao family are also very talented when they have friends, they sing, dance, dance, play the piano or magic,… Next, the judges also witnessed new catwalk steps that ended. with the skill that suits your personality. All have created an eye-catching final exam and perhaps made it difficult for the judges when only the 10 best contestants made it to the final night. 

 

?? No matter who goes on or stops, you guys have done your best. And for KOYS, you are all 'Prince – Princess' of the Dao Thai family.

 

_

? Tin bài từ CLB truyền thông KOYS – Nơi lưu lại trọn vẹn các khoảnh khắc của trường THPT ĐÀO DUY TỪ THÁI NGUYÊN

???????? https://www.facebook.com/koysmediaclub/

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG CUỘC THI

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022