283 lượt xem

Hình ảnh Chủ nhiệm CLB (MC) hùng biện trường THPT Đào Duy Từ – Trịnh Chí Linh

Tôi gặp Trịnh Chí Linh trong buổi sinh hoạt CLB (MC) hùng biện của trường THPT Đào Duy Từ với gương mặt hiền hậu dễ thương, ngoại hình cao ráo, lối nói chuyện cuốn hút hấp dẫn, tôi và em đã có cuộc trò chuyện nhanh tìm hiểu về chủ nhiệm CLB (MC). Mời các bạn cùng theo dõi cuộc trò chuyện thú vị sau đây nhé!

Chào Chí Linh, được biết Chí Linh đang làm chủ nhiệm CLB (MC) hùng biện của trường. Em có thể chia sẻ về công việc mình đang làm được không?

Dạ vâng. Là một người chủ nhiệm em phải có trách nhiệm đưa CLB ngày một đi lên nhất là trong lĩnh vực MC. Cũng chính vì vậy mà cứ vào mỗi buổi sinh hoạt thứ bảy hàng tuần, em đều tổ chức những hoạt động trò chơi về thuyết trình tập làm MC và rất nhiều những hoạt động thú vị khác để giúp cho các thành viên trong CLB nâng cao khả năng dẫn chương trình.

Việc học rất bận rộn, em sắp xếp thời gian như thế nào để cân bằng việc học với hoạt động ngoại khóa?

Vâng. Vì đam mê với công việc dẫn chương trình, khát khao được đứng trên sân khấu tự tin thể hiện bản thân, em đã sắp xếp việc học tập trên lớp và ở nhà một cách khoa học để dành thời gian cho Clb. Làm chủ nhiệm CLB em gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý các thành viên của nhóm như: đưa ra ý kiến, nhiệm vụ thuyết phục các bạn trong việc tổ chức các sự kiện lớn của trường để đem lại kết quả thành công nhất. Bên cạnh đó, em cũng có những thuận lợi là sau gần ba tháng đứng trên cương vị này em đã được các bạn tin tưởng và ủng hộ. Em cũng đã rút ra được rất nhiều bài học cho bản thân mình.

Em có những ý tưởng gì để CLB của mình hoạt động tốt?

Là một chủ nhiệm của CLB em đã đưa ra các kế hoạch cụ thể, công việc hàng tháng tới các thành viên xem có những chương trình, sự kiện lớn gì không sau đó cả nhóm cùng thử thách, lựa chọn bạn nào phù hợp đảm nhận công việc trong tháng đó. Em đang cố gắng đưa CLB ngày một phát triển không chỉ trong trường mà còn giao lưu và học hỏi các trường bạn. Hiện giờ em cùng cố vấn là cô Trần Thị Hạnh và chị Nguyễn Minh Hiền (lớp 11D0) đang bàn bạc để chuẩn bị tổ chức một cuộc thi về (MC) hùng biện để qua đó tìm kiếm ra những gương mặt MC tài năng cho trường, góp phần quảng bá hình ảnh cho trường và CLB nữa ạ.

Ngoài niềm đam mê với công việc MC em còn yêu thích bộ môn nào nữa không?

Ngoài MC ra e còn có khả năng chơi các môn thể thao khác như: bóng rổ, đá bóng ạ!

Em có định hướng gì cho tương lai của mình?

Thưa cô, em đang cố gắng học tập, rèn luyện để theo đuổi con đường nghệ thuật và cụ thể là trở thành một người dẫn chương trình nổi tiếng. Bởi vì đó chính là ước mơ của em.

Cảm ơn Chí Linh đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này. Chúc em luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh học tập, công tác tốt và đạt được ước mơ của mình.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022