• Trang chủ
  • Tin Tức
  • TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP ĐÀO DUY TỪ BẮC NINH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020
437 lượt xem

TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP ĐÀO DUY TỪ BẮC NINH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường Phổ thông Liên cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ thông báo tuyển sinh 03 lớp 6, 04 lớp 10 cho năm học 2019 – 2020.

Là một ngôi trường trong Hệ thống  Giáo dục Đào Duy Từ, nên Trường Phổ Thông Liên cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh hội tụ đầy đủ những thế mạnh của cả hệ thống từ đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo cho đến chất lượng đầu ra.

  1. Thế mạnh của chương trình đào tạo cấp THCS

Khi theo học cấp THCS tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh, học sinh sẽ được đẩy nhanh tiến độ học chương trình đào tạo cơ bản, sau đó sẽ được chú trọng rèn luyện kỹ năng và dạy sâu kiến thức cơ bản. Học sinh được Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho việc học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài và đặc biệt có cam kết đầu  ra IELTS 4.5 với lớp Quốc tế.

Bên cạnh chương trình học chính khóa, Nhà trường còn tổ chức chương trình học tăng cường, chuyên sâu, chuyên biệt căn cứ vào lực học của từng đối tượng học sinh. Không để em nào bị thụt lùi lại phía sau. Tổ chức chương trình luyện thị IELTS giúp các em hoàn thiện chứng chỉ ngoại ngữ vô cùng quan trọng này.

Với những học sinh có ý định đi du học nước ngoài cấp THPT thì lựa chọn cấp học THCS tại trường Phổ Thông Liên Cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh chính là một lựa chọn vô cùng chính xác. Vì trong quá trình tham gia học tập tại trường, Nhà Trường luôn đón đầu những cơ hội  học bổng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan… đồng thời chuẩn bị về tiêu chuẩn ngoại ngữ, đủ để  các em hoàn thiện tiêu chuẩn đi du học nước ngoài cấp THPT.

  1. Thế mạnh của chương trình đào tạo cấp THPT

Được phát triển dựa theo mô hình giáo dục thành công của trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội, cấp THPT tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Đào Duy Từ – Bắc Ninh xứng đáng để các em học sinh và các vị phụ huynh lựa chọn, tạo tiền đề vững chắc để bước vào tương lai.

Trong các năm qua, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm toàn hệ thống đạt 100%, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng đạt 95% (học sinh đi du học 5%). Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng bằng khen cho các học sinh của HTGD Đào Duy Từ do có thành tích xuất sắc và nhận được 68 huy chương Vàng, 32 huy chương Bạc, 20 huy chương Đồng trong các kỳ thi sáng chế và phát minh Quốc tế tại Rumani, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc và Canađa.

Nhằm giúp các học sinh được nhận học bổng du học từ 80% đến 100% cho 04 năm, HTGD Đào Duy Từ thành lập Trung tâm dạy IELTS cho các học sinh với cam kết đầu ra cấp  THPT là 6.5. Có thể nói, hợp tác giáo dục và khoa học với các trường đại học trong và ngoài nước như: Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV), Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) của New Zealand, các Đại học Saint Marttin’s và Northern Kentucky của Hoa Kỳ, Đại học Quốc gia Cao Hùng của Đài Loan… và Hiệp hội Sáng chế, phát minh của các trường Đại học Hàn Quốc… đã nâng cao vị thế của HTGD Đào Duy Từ và chắp cánh cho những ước mơ của các học sinh bay cao, bay xa.

Ngoài giờ lên lớp, Nhà trường còn đẩy  mạnh các hoạt động ngoại khóa nhằm hướng các học sinh tới các hoạt động có ích như: Đá bóng, cầu lông, bóng bàn, cắm hoa nghệ thuật, bích báo, tham quan dã ngoại, giao lưu với các trường bạn. Xây dựng thư viện gồm nhiều sách và tài liệu tự dịch để định hướng cho các học sinh sử dụng sách tham khảo và tự học. Phát triển các câu lạc bộ: Tiếng Anh, Kỹ năng sống, Thiết kế chương trình và biểu diễn nghệ thuật, Các nhà quản lý trẻ… do các học sinh chủ động điều hành dưới sự giúp đỡ của các giáo viên và các chuyên gia có kinh nghiệm.

“Thành công từ sự khác biệt” và chính sự “khác biệt” và “Tận tâm” đã giúp Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ có được thành công như ngày hôm nay.  Trường Phổ Thông Liên cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh   hứa hẹn sẽ mang thêm hương sắc mới và lập nên những thành tích nổi trội cho HTGD Đào Duy Từ khi được đặt chân trên mảnh đất đế vương địa linh nhân kiệt.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết tuyển sinh

* Địa chỉ: Số 568, đường Thành Cổ, phường Vệ An, TP. Bắc Ninh

* Số điện thoại: 02227770288 – 0981213334

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022