• Trang chủ
  • Đối ngoại và du học
  • HỢP TÁC GIÁO DỤC VÀ KHOA HỌC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC LÀ BƯỚC PHÁT TRIỂN HIỆN ĐẠI CỦA GIÁO DỤC Ở HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐÀO DUY TỪ
284 lượt xem

HỢP TÁC GIÁO DỤC VÀ KHOA HỌC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC LÀ BƯỚC PHÁT TRIỂN HIỆN ĐẠI CỦA GIÁO DỤC Ở HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐÀO DUY TỪ

HS đoạt HC Vàng và HC Bạc, thi KHKT tại Cao Hùng Đài Loan tháng 12/2019

Một số thành tích của HS tại các cuộc thi Khoa học kĩ thuật Quốc tế

 

GS.TS Hà Huy Bằng kí kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH SaintMartin( Hoa Kỳ)

 

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội.

 

Tham dự cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm 2019 do Sở GD Thái Nguyên tổ chức

 

Học sinh khối 12 tặng hoa GS.TS Hà Huy Bằng trong lễ tri ân

 Năm 2019 là một năm học lịch sử của hệ thống các trường trung học Đào Duy Từ và đánh dấu 10 năm xây dựng và trưởng thành của Trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên. Trong những năm qua, hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã có nhiều thành tích to lớn đã được xã hội ghi nhận, thông qua tỷ lệ đỗ tốt nghiệp liên tục là 100% nằm trong top 200 trường phổ thông có tỷ lệ đỗ vào đại học cao nhất toàn quốc trong nhiều năm. Ngoài ra, đào tạo chuyên sâu của hệ thống cũng có nhiều kết quả nổi bật thể hiện qua nhiều giải thưởng tỉnh (thành phố), quốc gia và quốc tế.

Năm 2019 cũng là năm hệ thống giáo dục Đào Duy Từ bước lên một tầm cao mới với thỏa thuận hợp tác về giáo dục được kí kết với trường Đại học Saint Martin’s của Hoa Kỳ, mở đường cho các thỏa thuận hợp tác khác với một loạt các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước như Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Đại học Quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV), Đại học Quản lý khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) của New Zealand, Đại học Northern Kentucky của Hoa Kỳ, Đại học Quốc gia Cao Hùng của Đài Loan…và Hiệp hội sáng chế, phát minh của các trường đại học Hàn Quốc. Thông qua các ký kết này, phía bạn đã giúp các học sinh và các giáo viên trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, tiếng Anh cho khoa học và chuẩn bị kiến thức chuyên môn cho các học sinh để tham gia các kỳ thi khoa học, kỹ thuật quốc tế và đã đạt được nhiều Huy chương Vàng, Bạc, Đồng.

Nhằm thực hiện các văn bản ký kết được tốt và giúp các học sinh được nhận học bổng du học từ 80% đến 100% cho 04 năm, hệ thống các trường Đào Duy Từ lập trung tâm dạy IELTS cho các học sinh với cam kết đầu ra là 6.5. Có thể nói, hợp tác giáo dục và khoa học với các trường đại học trong và ngoài nước đã nâng cao vị thế của hệ thống giáo dục Đào Duy Từ và chắp cánh cho những ước mơ của các học sinh bay cao, bay xa.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

 

 Vinh quang khi về đến sân bay Nội Bài. 

 Nhóm tác giả đạt Huy chương Vàng tại cuộc thi KHKT ở Canada 

 Đón nhận Huy chương Vàng – Niềm vinh dự trên thành phố Toronto, Canada

 Ban giám khảo cuộc thi trao Huy chương Vàng 

Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn HS tại gian trưng bày sản phẩm.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022