• Trang chủ
  • Tin Tức
  • TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN VÀ NGỮ VĂN
924 lượt xem

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN VÀ NGỮ VĂN

    Nhằm ôn lại những kiến thức trọng tâm cơ bản, phát huy khả năng tư duy logic, nâng cao phương pháp giải bài tập giúp học sinh đạt được kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào đầu tháng 7. Sáng 8/4, trường THPT Đào  Duy Từ Thái Nguyên tổ chức buổi ôn tập chuyên đề môn Toán với sự hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp của GS. TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ tại hội trường lớn của nhà trường dành cho cho các em học sinh lớp 12. Cùng thời thời gian đó thầy Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên cùng các giáo viên trợ giảng cũng đã trực tiếp giảng dạy môn Toán nhưng với một chuyên đề khác cho những học sinh có năng lực khác để ôn luyện cho các em học sinh lớp 12 tại hội trường nhỏ của nhà trường.

   Ngoài ra, song song với môn Toán những bạn học sinh còn chưa thật sự đạt kết quả tốt trong môn Ngữ văn cũng đã được quan tâm và được tổ chức ôn tập tại các phòng học của nhà trường dưới sự giảng dạy trực tiếp của cô Vũ Thị Xuyến – GV Ngữ văn đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và cô Khánh Hà – GV Ngữ văn đến từ trường THPT Đào Duy Từ Hà Nội. Các lớp học được tổ chức thực hiện nghiêm túc và hiệu quả với đội ngũ trợ giảng đông đảo và nhiệt huyết cùng với sự tham gia của gần 300 học sinh lớp 12.

   Đây là buổi học theo chuyên đề đầu tiên được tổ chức với hai môn Toán và Văn bước đầu đã thu hút được niềm say mê học tập của các em học sinh, tiếp theo Chủ tịch HĐQT Hệ thống GD Đào Duy Từ – GS.TS Hà Huy Bằng sẽ chỉ đạo và quyết định mở các lớp học theo chuyên đề đối với các môn còn lại trong thời gian sớm nhất để chuẩn bị cho các em hành trang vững chắc nhất, tự tin thể hiện bản lĩnh và dễ dàng chinh phục kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021 sắp tới.

   Một số hình ảnh của buổi học:

GS.TS Hà Huy Bằng – CTHĐQT Hệ thống GD Đào Duy Từ giảng dạy môn Toán

Thầy Nguyễn Hoàng Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên giảng dạy môn Toán

 

 

(Ban truyền thông Hệ thống GD Đào Duy Từ – Trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên)

 

 

 

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022