• Trang chủ
  • Tin Tức
  • LẾ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN KENTUCKY, HOA KÌ
294 lượt xem

LẾ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN KENTUCKY, HOA KÌ

LẾ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN KENTUCKY, HOA KÌ

Ngày 3/11, Trường THPT Đào Duy Từ diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Northern Kentucky, Hoa Kì. Cùng với Đại học Saint Martin của Mỹ, Trường quản lý khách sạn quốc tế Thái Bình Dương – PIHMS – New Zealand, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, Northern Kentucky là trường Đại học kế tiếp có hợp tác với nhà trường.

Tham dự chương trình có:

  • Về phía trường Đại học Northern Kentucky:

– Tiến sĩ Ashish Vaidya, Hiệu trưởng trường Northern Kentucky University (NKU), Hoa Kỳ

– Tiến sĩ Francois Le Roy – Giám đốc Giáo dục nước ngoài và Giám đốc Trung tâm Quan hệ đối ngoại & Quan hệ quốc tế tại NKU.

  • Về phía nhà tài trợ – tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy:

– Thầy Đỗ Văn Chinh: Chủ tịch tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy

– Cô Hillary Nguyễn: Giám đốc điều hành Eduline Academy

  • Về phía trường THPT Đào Duy Từ:

– GS.TS Hà Huy Bằng –  Chủ tịch HĐQT nhà trường

– Thầy Đỗ Đức Hòa: Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Nguyễn Văn Hòa: Phó Hiệu trưởng nhà trường

– TS. Trần Đăng Khoa: Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Th.S Bùi Thị Hồng Phượng – Trưởng phòng Hỗ trợ Du học và Đối ngoại.

Cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo và hơn 400 học sinh trường THPT Đào Duy Từ.

Lễ ký kết biên bản hợp tác diễn ra thành công

Mở đầu buổi lễ, GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường THPT Đào Duy Từ phát biểu chào mừng và thể hiện niềm tin trong tương lai sẽ có nhiều chuyến giao lưu và trao đổi văn hóa, giáo dục cũng như sự hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai đơn vị. Thầy cũng bày tỏ niềm vui mừng khi học sinh Lê Trung Hiếu – học sinh khóa 12 của trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên vừa giành được suất học bổng cho 4 năm học tại Đại học Northern Kentucky. Đây là cơ hội lớn trong việc chuyển tiếp cho học sinh THPT vào môi trường đại học; định hướng ngành nghề, cơ hội việc làm trong tương lai và cũng chính là niềm vinh dự lớn của nhà trường khi có những học sinh xuất sắc đạt được học bổng có giá trị đến từ những trường Đại học lớn của Hoa Kì.

 

GS. TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường THPT Đào Duy Từ phát biểu

Hiệu trưởng trường Northern Kentucky University – Tiến sĩ Ashish Vaidya,  thể hiện niềm phấn khởi trước sự chào đón của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Thầy vui mừng chia sẻ: Là một trường đại học công lập nằm trong khu vực đô thị lớn, Đại học Bắc Kentucky với sứ mệnh mang đến nền giáo dục đổi mới, lấy sinh viên làm trung tâm và tham gia vào các lĩnh vực học thuật và sáng tạo, tất cả đều trao cho sinh viên của chúng tôi, sau khi tốt nghiệp, họ sẽ có được sự nghiệp và cuộc sống có ý nghĩa, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, xã hội trong khu vực và trên thế giới. Đây là quan điểm giáo dục tiến bộ và có sự đồng điệu với triết lý giáo dục của nhà trường.

Tiến sĩ Ashish Vaidya cũng rất bất ngờ trước các tiết mục giao lưu văn nghệ và khả năng thuyết trình, giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh trường THPT Đào Duy Từ bởi sự năng động, tự tin và tài năng của các em. Thông qua quan hệ hợp tác, thầy hi vọng sẽ ngày càng có nhiều học sinh xuất sắc của trường THPT Đào Duy Từ đạt được học bổng cho 4 năm học tại Trường Đại học Northern Kentucky cũng như sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng toàn diện và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

TS. Ashish Vaidya, Hiệu trưởng trường Northern Kentucky Universityphát biểu   

Trong những năm gần đây, trường THPT Đào Duy Từ ngày càng đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục, các trường Đại học trong nước và nước ngoài nhằm mang đến thật nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa cho học sinh.

Vinh dự hơn khi trong thời gian này, nhà trường được đón tiếp các vị Đại diện đến từ trường Đại học Northern kentucky, Hoa Kỳ và tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

GS. TS Hà Huy Bằng vàTS. Ashish Vaidya chụp ảnh sau khi Lễ ký kết diễn ra thành công

Hi vọng việc ký kết hợp tác giữa hai trường mở ra những bước phát triển lâu dài của hai đơn vị trên con đường giáo dục, đào tạo để đem đến thật nhiều giá trị cho người học.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện 2 trường tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm

 

BGH nhà trường và các vị khách mời chụp ảnh kỉ niệm

 

Tiết mục giao lưu: Love yourself của học sinh Vương Thu Hà 12D02

 

Tiết mục Nhảy hiện đại đến từ CLB Nhảy     

 

Tiết mục múa Non nước hữu tình đến từ CLB Múa

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022