• Trang chủ
  • Tin Tức
  • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017 TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ
272 lượt xem

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017 TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Hòa chung không khí chào đón Tết độc lập của dân tộc ngày 2/9. Ngày 3/9/2016 thầy và trò trường THPT Đào Duy Từ tiến hành tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học 2016-2017.

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ diễn ra thật trang trọng. Tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý đến dự lễ khai giảng: Bà Hoàng Thị Vịnh – Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Hà, Ông  Đào Văn Hải – Phó chủ tịch hội đồng quản trị trường THCS Đào Duy Từ, Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc trung tâm EFA,  Bà Nguyễn Thu Thảo – Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường gồm: GS.TS Hà Huy Bằng – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đỗ Đức Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Đào Duy Từ.

Sau phần giới thiệu khách mời GS.TS Hà Huy Bằng – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2016-2017. Trong bài diễn văn này, thầy đã nhấn mạnh thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, đặc biệt là thành tích 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc Gia, và học sinh tham dự hội thảo KH và KT dành cho tuổi trẻ lần thứ 11 tại Thái Lan đã mang giải về cho trường.

Nghi thức quan trọng và thiêng liêng nhất cũng đã tới, thầy Hiệu trưởng Hà Huy Bằng lên tuyên bố lý do và đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Sau khi kết thúc hồi trống tiếp đến là: Đại diện hội cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thu Thảo đã lên phát biểu. Học sinh Nguyễn Hồng Trang – lớp 12D0 thay mặt tất cả học sinh khối 12 lên phát biểu về buổi khai giảng cuối cấp tại mái trường THPT Đào Duy Từ đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô yêu quý của mình và lời hứa cho năm học mới. Học sinh Nguyễn Hà Phương – Lớp 10D0, đại diện cho các bạn học sinh khối 10 lên chia sẻ cảm xúc của mình trước thềm năm học mới với lời hứa sẽ cố gắng rèn luyện đạo đức và phấn đấu học tập tốt, xứng đáng với truyền thống học tốt- dạy tốt của trường THPT Đào Duy Từ.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới diễn ra thật sôi nổi, hào hứng để động viên tinh thần các bạn bước vào năm học mới với một khí thế quyết tâm cao.

Để động viên cho năm học mới Thầy Hiệu trưởng lên trao phần thưởng khuyến khích học sinh đạt thành tích cao trong năm học cũ. Qua đó, cũng là một hình thức để động viên tinh thần cho học sinh bước vào năm học mới với quyết tâm cao hơn năm học cũ.

Buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 của thầy trò Trường THPT Đào Duy Từ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đốixvới nhà trường. Cả trường ta sẽ bước vào năm học mới với một tâm thế mới, thời cơ mới, thách thức mới và nhiều thắng lợi mới.

Ban biên tập, chúc các em học sinh toàn trường vui vẻ, khỏe mạnh và có nhiều nghị lực, trí lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022