300 lượt xem

ENGLISH FESTIVAL THPT ĐÀO DUY TỪ 2016

Nhằm thực hiện chủ trương triển khai “Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020” của Bộ Giáo dục về việc nâng cao trình độ Tiếng Anh toàn dân đồng thời tạo ra sân chơi Tiếng Anh lành mạnh, đặc biệt là để phát huy khả năng giao tiếp và niềm đam mê Tiếng Anh trong học sinh THPT. Chiều ngày 8/10/2016 tổ Tiếng Anh trường THTP Đào Duy Từ đã tổ chức English Festival trong học sinh toàn trường.

Về dự English Festial tại trường THPT Đào Duy Từ rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ông Trần Đăng Khoa- Cố vấn chuyên môn. Cô Đỗ Thu Hương- Tổ trưởng bộ môn, Hội đồng ban giám khảo cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trường THTP Đào Duy Từ.

Sau phần giới thiệu khách mời ông Trần Đăng Khoa lên đọc diễn văn khai mạc English Festial. Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ xuất sắc đã được chọn để tham dự: Các tiết mục dự thi đã đem đến cho thầy cô và các bạn nhiều cung bậc cảm xúc, với màn biểu diễn sôi động, đầy tự tin của các em.

Để động viên cho các tiết mục tham gia, Ông Trần Đăng Khoa- Cố vấn chuyên môn Tiếng Anh lên trao giải thưởng nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi, nhiệt tình năng động của các em với bộ môn.

English Festial đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của thầy trò trưởng THPT Đào Duy Từ và các vị khách quý. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công với bộ môn Tiếng Anh hơn nữa và hẹn gặp lại các bạn ở Festival English 2017 với những bất ngờ thú vị hơn!!!

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022