302 lượt xem

Cuồng Nhiệt cùng Cheerdance

Vào ngày 13/11/2016, trường THPT Đào Duy Từ và THPT Bắc Hà đã tổ chức thành công Giải bóng đá và cheerdance chào mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh những trận cầu nảy lửa, gay cấn của bốn đội bóng thì không thể không kể đến những màn trình diễn sôi động và đầy kịch tính do bốn đội cheerdance đến từ hai trường THPT Đào Duy Từ và THPT Bắc Hà đem lại.

Dù đều gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập nhưng bằng tinh thần đồng đội, bằng ngọn lửa đam mê trong tim và nhiệt huyết tuổi trẻ, các các đội đều vượt qua những trở ngại và cống hiến những màn trình diễn đặc sắc đến khán giả. Không hề nao núng và lo lắng khi gặp sự cố về âm thanh, đội cheerdance của lớp 10D0 đến từ trường THPT Đào Duy Từ với khẩu hiệu “Thành công từ sự khác biệt” đã mang đến cho người xem một tiết mục thành công trên nền nhạc mix của ba bài Treasure, Cheer up và Bom Bom Pow, xuất sắc giành giải ba của chương trình.

Đội giải ba Cheerdance – 10D0 trường THPT Đào Duy Từ

Đồng hạng ba với lớp 10D0 – THPT Đào Duy Từ là đội cheerdance lớp 10A1 đến từ trường THPT Bắc Hà. Với một khẩu hiệu tràn đầy tự tin “10A1 muôn năm”, các chàng trai, cô gái 10A1 đã đem tiết mục nhảy “Tiến lên Việt Nam ơi” rất thành công đến với cuộc thi.

Đội giải nhì Cheerdance – 11A0 trường THPT Bắc Hà

Để lại ấn tượng với một màn trình diễn chỉn chu, đẹp mắt từ đội hình đến trang phục, đội cheerdance lớp 11A1 – THPT Bắc Hà đã giành được giải nhì với một bản mass-up vô cùng sôi động.

Đội vô địch Cheerdance – 11D trường THPT Đào Duy Từ

Với một tiết mục hoàn hảo, sáng tạo, nhiều động tác khó và đẹp mắt được biểu diễn trên nền nhạc “Run to you” và “Run to world” do chính các bạn tự biên đạo và tập luyện, đội nhảy cổ động lớp 11D đã xuất sắc đạt được giải nhất một cách xứng đáng.

Đôi giành giải ba Cheerdance – Trường THPT Bắc Hà

Có lẽ ít ai biết rằng đằng sau những tiết mục thành công đó là những giọt mồ hôi, là những hàng nước mắt, là những chấn thương trong quá trình tập luyện, nhưng tất cả nhưng gian lao đó đều được đền đáp xứng đáng không chỉ bằng giải thưởng vật chật mà bằng cả những tràng vỗ tay, những ánh mắt chăm chú của mọi người. Và trên hết, phần thưởng lớn nhất, đáng quý nhất chính là tinh thần đồng đội của các thành viên trong lớp.

Ban phóng viên xin thay mặt toàn trường gửi lời cảm ơn tới các bạn – những đội cheerdance tài năng đã góp công sức làm nên cho một giải đấu bóng đá, cheerdance chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2016-2017 sôi động, hấp dẫn và thành công rực rỡ.

Phóng viên

Bích Ngọc

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022