• Trang chủ
  • Tin Tức
  • CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM HỌC 2022 – 2023
360 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM HỌC 2022 – 2023

     Thực hiện Kế hoạch số 05/CVPCCC-THPT ĐDT ngày 30/05/2023 của trường THPT Đào Duy Từ, chiều ngày 09//05/2023 trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức thành công Chương trình tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm học 2022 – 2023.

      Tại buổi Tuyên truyền, nhà trường cùng cán bộ PCCC – CNCH đã tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; huấn luyện kĩ thuật, kĩ năng cứu nạn cứu hộ đối với đội Phòng cháy chữa cháy nhà trường. Đại diện 15 thầy, cô giáo dự buổi tập huấn đã được cán bộ công an tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền các kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra và được hướng dẫn thực hiện cách sử dụng bình chữa cháy.

      Buổi Tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là một hoạt động quan trọng giúp thầy, cô giáo và các học sinh nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy và nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân. Đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nêu cao ý thức đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường.

Ban truyền thông hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ – Trường THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022