• Trang chủ
  • Tin Tức
  • CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 02 HỌC SINH ƯU TÚ
64 lượt xem

CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 02 HỌC SINH ƯU TÚ

      Chiều ngày 6/6/2024, Chi bộ trường THPT Đào Duy Từ, Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là học sinh lớp 12 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Hải Quân – Phó bí thư Thành Đoàn TN, Đồng chí Phạm Thị Minh Hiền – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hoàng Văn Thụ, Bác Nông Văn Đồng – Trưởng phòng thời sự Đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Bác Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng ban đại diện CMHS trường THPT Đào Duy Từ cùng toàn thể đảng viên của chi bộ và các đ/c phóng viên Đài PT&TH TP Thái Nguyên và Đài PT&TH tỉnh Thái Nguyên đến dự, đưa tin buổi lễ tại Chương trình Thời sự.
     Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hiền – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hoàng Văn Thụ, đồng chí Trần Thị Thu Trang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 học sinh ưu tú . Cũng tại buổi lễ đ/c Trần Thị Thu Trang – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công nhiệm vụ các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Lễ Kết nạp đảng viên khép lại trong sự vui mừng, phấn khởi và tự hào của thầy và trò nhà trường trong thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
     Thật vinh dự cho Chi bộ trường THPT Đào Duy Từ khi được nhận sự quan tâm và đưa tin từ phía Đài truyền hình Thái Nguyên, đây sẽ là một trong những cơ sở giúp ngôi trường ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định được đường lối giáo dục đúng đắn của GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống GD Đào Duy Từ đã đặt ra
 
 
 
 
 
 
Ban truyền thông Hệ thống GD Đào Duy Từ – Trường THPT Đào Duy Từ, Thái Nguyên

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022