• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Câu lạc bộ nghệ thuật khai trương bộ môn trang điểm cá nhân
258 lượt xem

Câu lạc bộ nghệ thuật khai trương bộ môn trang điểm cá nhân

(ĐDT) – Làm đẹp là nhu cầu tất yếu, chính đáng của phái nữ. Có nhiều cách để làm đẹp: đôi khi là phong cách ăn mặc, hay cách tạo dáng tóc hoặc cách trang điểm cho gương mặt sáng, đôi mắt to – mơ mộng – trong veo… Nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách làm đẹp cho phù hợp với lứa tuổi, hoàn cảnh.

Để hướng dẫn các bạn gái biết cách làm đẹp, câu lạc bộ Nghệ thuật sẽ khai trương bộ môn mới TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN. Chủ nhiệm bộ môn này là bạn Bùi Linh Trang 11D0. Là người đam mê trang điểm và được đào tạo bài bản qua một khóa học, Linh Trang sẽ hướng dẫn các thành viên của bộ môn này những thao tác cơ bản nhất để trang điểm gương mặt bản thân như: cách trang điểm mắt, mũi, má…

Bùi Linh Trang – trưởng nhóm bộ môn này

Khóa học sẽ kéo dài 6 buổi với 14 – 16 thành viên một nhóm. Thời gian học là thứ 7 hàng tuần từ 15h30 – 17h. Bộ môn nghệ thuật này sẽ được mở cho tất cả các bạn học sinh trong trường THPT Đào Duy Từ. Những bạn muốn tham dự khóa học này liên lạc với bạn Bùi Linh Trang (097 262 1502) để biết thêm chi tiết chuẩn bị cho khóa học.

Chúc các bạn sẽ biết cách trang điểm cá nhân, đẹp hơn mọi lúc mọi nơi!

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022