289 lượt xem

KHOẢNH KHẮC THỜI ÁO TRẮNG-KỶ YẾU KHÓA 2014-2017

Tháng 5 sắp về gắn liền với giây phút chia xa mái trường THPT của học sinh cuối cấp. Ban truyền thông của trường THPT Đào Duy Từ xin lần lượt giới thiệu đến thầy/cô và các em học sinh bộ ảnh kỉ yếu của các tập thể lớp khoá 2014 – 2017. Các em đã in những dấu ấn thật đẹp ở mái trường THPT Đào Duy Từ thân yêu!

*   *

*

12D1 – KHOẢNH KHẮC TUỔI XANH

          “Ta viết dăm câu thơ vu vơ

Trên mặt bàn lớp học

Mai mốt nơi đây thành lớp cũ

Ta lại nhắc đến trường mình bằng hai chữ “ngày xưa”

“Trường mình” trong tôi là mái trường cấp 3 mang tên THPT Đào Duy Từ – nơi giúp tôi viết nên những ước mơ của tuổi trẻ, nơi tôi nhận được tình cảm ấm áp, chân thành của thầy/cô, bè bạn …. Và để lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi xanh, tập thể lớp chúng tôi cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỉ yếu đặc biệt. Bộ ảnh như những thước phim quay chậm ghi lại quá trình trưởng thành của mỗi thành viên trong tập thể lớp 12D1: từ những cô bé, cậu bé “ngây ngô” quần sóc, khăn quàng đỏ đến những chàng trai, cô giái mạnh mẽ, quyết liệt với niềm tin chiến thắng.

Bên cạnh những “khung hình” vui tươi, bộ ảnh kỉ yếu của tập thể lớp chúng tôi cũng có những “khung hình” xúc động, đẫm nước mắt. Đó là khi tất cả 51 thành viên cùng ngồi lại bên nhau lắng nghe cô chủ nhiệm Lê Kim Liên chia sẻ cảm nhận, kỉ niệm về lớp; là khi mỗi thành viên tâm sự về những ngày tháng học trò vừa qua… Nước mắt cứ thế lăn dài trên má mà chẳng thể nào kìm nén được. Nước mắt xúc động, nước mắt của chia li sắp đến gần. Nước mắt giúp mỗi chúng tôi hiểu rằng mình không thể thất bại trong hành trình phía trước…

Xin gửi lại thời hoa mộng của chúng tôi và cũng là của các bạn – những học sinh cuối cấp – những bức ảnh kỉ niệm của một thời không thể nào quên. Chúc tập thể 12D1 và các bạn học sinh khóa 2014 – 2017 tự tin bước vào kì thi THPT Quốc gia!

“Ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi

Và chúng ta là người chiến thắng”

Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày trời thu đẹp trời cùng nhiều tin vui!

Các bạn học sinh trở về tuổi thơ với đồng phục học sinh cấp 1

 Hình ảnh những chiếc khăn quàng đỏ thắm cùng nụ cười tươi của các cô gái 12D1

Những cậu học trò tinh nghịch của 12D1

Sự hồn nhiên, nhí nhảnh của các bạn học sinh

“WE ARE ONE”-CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH”

Những giọt nước mắt của cô chủ nhiệm

cùng các bạn học sinh khi nhắc lại những kỉ niệm trong suốt 3 năm học dưới mái trường THPT Đào duy từ

TẬP THỂ LỚP 12D1

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022