311 lượt xem

DAO DUY TU DANCE CLUB – CHÁY BỎNG NHỮNG ĐAM MÊ

Trường THPT Đào Duy Từ với mục tiêu phát triển tài năng và nhân cách con người một cách toàn diện, nhà trường đã khẳng đinh được vị thế của mình. Trong môi trường học tập tích cực, nhà trường đã đánh thức được những giá trị tiềm ẩn trong mỗi học sinh.

Xuất phát từ niềm đam mê chảy bỏng với bộ môn nhảy hiện đại, câu lạc bộ “DAO DUY TU DANCE CLUB” được thành lập mong muốn đưa những bước nhảy cá tính, tự tin đến gần hơn với các bạn học sinh.

Chủ tịch CLB: Nguyễn Quang Huy – Lớp 12D

“DAO DUY TU DANCE CLUB” được thành lập dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt huyết bởi học sinh Nguyễn Quang Huy hay còn được mọi người gọi là Bboy Huy Tít. Là một là một chàng leader tài năng, vui vẻ và thân thiện, bạn Huy Tít  không chỉ là một người đứng đầu CLB hết mình vì nghệ thuật mà còn là một người anh luôn quan tâm đến bạn bè và những thành viên trong gia đình D2T.

Hs Anh Quân – quản lý team nữ, với sở trường choreography – waacking

Tuy mới thành lập được một năm nhưng câu lạc bộ đã chiêu mộ được rất nhiều thành viên có chung tình yêu với bộ môn nghệ thuật này. Đó các gương mặt đã từng tham gia rất nhiều tiết mục và cuộc thi như: Quang Minh, Vương Hà, Thanh Huyền…Câu lạc bộ đã dần khẳng định được vị trí của mình, có sự tiến bộ và đa dạng trong các thể loại như: bboy, popping, hip hop, sexy dance hay cover… D2T chính là nơi giao lưu kết nối những trái tim có chung tình yêu với bộ môn nghệ thuật này.

Chỉ trong đầu năm 2019, D2T Terminator đã tham gia rất nhiều cuộc thi như : Giải thành phố HBDC – High school Best Dance Crew; lọt vào top 10 giải Showcase của trường đại học FPT,.. Đây chính là thành quả đáng tự hào bởi những thành viên đã nỗ lực hết mình cho những bước nhảy đầy tự tin khi tham gia cuộc thi. Thông điệp mà Dao Duy Tu Terminator muốn gửi gắm đến các bạn có ý định tham gia câu lạc bộ là: “Hãy để đam mê dẫn bước bạn trong cuộc sống, bạn chỉ có thể hạnh phúc khi được sống với đúng với đam mê của mình”

Chúc CLB sẽ tiếp tục phát triển trên con đường nghệ thuật, mang đến những bước nhảy ngày một điêu luyện và nóng bỏng hơn đến với mọi người!

Thực hiện

Ban truyền thông

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022