333 lượt xem

12D0 đẹp xinh mùa kỷ yếu – Một thời để nhớ

Vậy là ba năm học phổ thông cũng đã sắp kết thúc. Đây là những ngày tháng cuối cùng mà thành viên trong gia đình 12D0 được ở bên nhau và trao nhau những kỷ niệm vấn vương dưới mái trường Đào Duy Từ thương mến! Thời gian  trôi qua nhanh như một giấc mơ mà chẳng thể nào quay trở lại. Mới ngày nào gặp nhau còn xa lạ mà hôm nay chúng tôi đã cùng “thêu vẽ” cho nhau những bức hình kỷ yếu trong một niềm hân hoan xen lẫn là sự nuối tiếc…

Trong ánh nắng chói chang của ngày hè đến muộn, 36 gương mặt thân thương trong gia đình 12D0 cùng hai người mẹ dịu hiền vẫn rạng ngời trao nhau những nụ cười tuyệt vời nhất!

Trong suốt ba năm học, mỗi thành viên đã cùng nhau cố gắng rất nỗ lực để gặt hái được những kết quả tốt.

Thành quả mà tập thể 12D0 đạt được ngày hôm nay là công dìu dắt của hai người mẹ Đỗ Thị Thu Hằng và mẹ Phạm Thị Hà cũng rất nhiều các thầy cô kính mến của trường THPT Đào Duy Từ.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, những tháng ngày bên nhau sắp qua đi mà chẳng thể nào níu giữ được vòng xoay của tuổi học trò…

Giờ đây…chỉ còn những ký ức đẹp làm hành trang mênh mang khắp miền ký ức thân thương của chúng tôi – ký ức tuổi học trò, bên thầy cô và mái trường. Từ sâu thẳm trái tim, tôi chỉ muốn nói một điều: THPT Đào Duy Từ đã không chỉ cho tôi cập đến bến bờ tri thức mà còn dạy tôi cách hòa chung vào tập thể những “người bạn” đang cùng đồng hành trên con đò để đến được bến bờ ấy!

 BÙI LINH TRANG – LỚP 12D0 – KHÓA 2012- 2015

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2021-2022